GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn tới với Trang Thương Mại Điện Tử Bijin Clothes. Shop thời trang nữ đa dạng mẫu mã trẻ trung cho chị em chọn lựa.
Điều khoản dịch vụ này là một phần không thể tách rời của Quy Chế Hoạt Động Trang Thương Mại Điện Tử Bijin Clothes.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

BIJIN CLOTHES BẢO LƯU QUYỀN TỪ CHỐI MỞ TÀI KHOẢN HOẶC CÁC TRUY CẬP CỦA BẠN TỚI TRANG BIJIN CLOTHES.
BẰNG VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HAY TẠO TÀI KHOẢN TẠI BIJIN CLOTHES, BẠN ĐÃ CHẤP NHẬN KHÔNG HỦY NGANG ĐỐI VỚI VÀ ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY, BAO GỒM NHỮNG ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN, VÀ CHÍNH SÁCH BỔ SUNG ĐƯỢC DẪN CHIẾU THEO ĐÂY VÀ/HOẶC CÓ LIÊN QUAN.
NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOẶC TRUY CẬP VÀO TRANG BIJIN CLOTHES. NẾU BẠN LÀ NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN HOẶC BỊ GIỚI HẠN VỀ NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT TẠI QUỐC GIA BẠN SINH SỐNG, BẠN CẦN NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ HOẶC CHẤP THUẬN TỪ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP, TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG, ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ. TRONG TRƯỜNG HỢP ĐÓ, CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP, TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG, CẦN HỖ TRỢ ĐỂ BẠN HIỂU RÕ HOẶC THAY MẶT BẠN CHẤP NHẬN NHỮNG ĐIỀU KHOẢN TRONG THỎA THUẬN DỊCH VỤ NÀY. NẾU BẠN CHƯA CHẮC CHẮN VỀ ĐỘ TUỔI CŨNG NHƯ NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ CỦA MÌNH, HOẶC CHƯA HIỂU RÕ CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY CŨNG NHƯ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CÓ LIÊN QUAN ÁP DỤNG CHO ĐỘ TUỔI HOẶC NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ CỦA MÌNH, VUI LÒNG KHÔNG TẠO TÀI KHOẢN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ TỪ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP. NẾU BẠN LÀ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP CỦA NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN HOẶC BỊ GIỚI HẠN VỀ NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ, TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT, BẠN CẦN HỖ TRỢ ĐỂ NGƯỜI ĐƯỢC GIÁM HỘ HIỂU RÕ HOẶC ĐẠI DIỆN NGƯỜI ĐƯỢC GIÁM HỘ CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG TÀI KHOẢN HOẶC CÁC DỊCH VỤ CỦA BIJIN CLOTHES MÀ KHÔNG PHÂN BIỆT TÀI KHOẢN ĐÃ HOẶC SẼ ĐƯỢC TẠO LẬP.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Bijin Clothes trao cho Người Sử Dụng quyền phù hợp để truy cập và sử dụng các Dịch Vụ theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Điều Khoản Dịch Vụ này. Tất cả các Nội Dung, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại, biểu tượng và tài sản sở hữu trí tuệ khác độc quyền (“Tài Sản Sở Hữu Trí Tuệ”) hiển thị trên Trang Bijin Clothes đều thuộc sở hữu của Bijin Clothes và bên sở hữu thứ ba, nếu có. Không một bên nào truy cập vào Trang Bijin Clothes được cấp quyền hoặc cấp phép trực tiếp hoặc gián tiếp để sử dụng hoặc sao chép bất kỳ Tài Sản Sở Hữu Trí Tuệ nào, cũng như không một bên nào truy cập vào Trang Bijin Clothes được phép truy đòi bất kỳ quyền, quyền sở hữu hoặc lợi ích nào liên quan đến Tài Sản Sở Hữu Trí Tuệ. Bằng cách sử dụng hoặc truy cập Dịch Vụ, bạn đồng ý tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến bản quyền, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ hoặc bất cứ quy định pháp luật nào khác bảo vệ Dịch Vụ, Trang Bijin Clothes và Nội Dung của Trang Bijin Clothes.
Bạn đồng ý không được phép sao chép, phát tán, tái bản, chuyển giao, công bố công khai, thực hiện công khai, sửa đổi, phỏng tác, cho thuê, bán, hoặc tạo ra các sản phẩm phái sinh của bất cứ phần nào thuộc Dịch Vụ, Trang Bijin Clothes và Nội Dung của Trang Bijin Clothes. Bạn không được nhân bản hoặc chỉnh sửa bất kỳ phần nào hoặc toàn bộ nội dung của Trang Bijin Clothes trên bất kỳ máy chủ hoặc như là một phần của bất kỳ website nào khác mà chưa nhận được sự chấp thuận bằng văn bản của Bijin Clothes. Ngoài ra, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng bất kỳ robot, chương trình do thám (spider) hay bất kỳ thiết bị tự động hoặc phương thức thủ công nào để theo dõi hoặc sao chép Nội Dung của Bijin Clothes khi chưa có sự đồng ý trước bằng văn bản của Bijin Clothes (sự chấp thuận này được xem như áp dụng cho các công cụ tìm kiếm cơ bản trên các webside tìm kiến trên mạng kết nối người dùng trực tiếp đến website đó).

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ chúng tôi. Dữ liệu được mã hóa bảo vệ và không cho phép truy cập cá nhân vào dữ liệu đó. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.
Tuy nhiên chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
- Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ.
- Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.
- Chúng tôi được bạn hoặc bên bạn ủy quyền đồng ý tiết lộ những thông tin này.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

Vào từng thời điểm, Bijin Clothes hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:
(i) Thẻ Tín Dụng/Ghi Nợ hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng được thực hiện thông qua kênh thanh toán của bên thứ ba và danh sách thẻ được chấp nhận phụ thuộc vào kênh thanh toán mà bạn đang sử dụng.
(ii) Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD) Bijin Clothes cung cấp dịch vụ COD ở nội địa. Người mua có thể trả tiền mặt trực tiếp cho người vận chuyển vào thời điểm nhận hàng.
(iii) Thanh Toán Bằng Thẻ ATM Nội Địa – Internet Banking Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa – internet banking chỉ dành cho Người Mua có thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking (thanh toán trực tuyến), và không áp dụng đối với các thẻ VISA và Mastercard.
Người Mua chỉ có thể thay đổi kênh thanh toán trước khi thực hiện thanh toán.
Bijin Clothes không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Người Mua hoặc Người Bán phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở khoản 9.1 ở trên. Bijin Clothes bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của Người Mua và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.
Lưu ý: Bijin Clothes sẽ chịu trách nhiệm với những đơn hàng có sử dụng các dịch vụ hỗ trợ chuyển phát của Bijin Clothes.

HỆ THỐNG THƯỞNG XU

Người Sử Dụng có thể tích lũy điểm thưởng (“Xu”) khi mua hàng trên Trang Bijin Clothes thông qua việc sử dụng hệ thống Chính Sách Đảm Bảo của Bijin Clothes hoặc thông qua việc tham gia các hoạt động của Bijin Clothes do Bijin Clothes toàn quyền quyết định vào từng thời điểm (“Hoạt Động Hợp Lệ”). Nhìn chung, Bijin Clothes Xu sẽ được ghi nhận vào Tài Khoản của Người Sử Dụng sau khi hoàn tất giao dịch hoặc hoạt động thành công được Bijin Clothes chấp thuận. Bạn có đủ điều kiện tham gia hệ thống điểm thưởng Bijin Clothes Xu nếu bạn là Người Sử Dụng và Tài Khoản của bạn không thuộc đối tượng không áp dụng việc tham gia.
Giao dịch chưa hoàn thành trên Trang Bijin Clothes khi sử dụng Chính Sách Đảm Bảo Bijin Clothes sẽ không đủ điều kiện tham gia hệ thống điểm thưởng Bijin Clothes Xu. Bijin Clothes có toàn quyền loại trừ các mặt hàng không thuộc đối tượng của hệ thống điểm thưởng Bijin Clothes Xu.
Bijin Clothes Xu không có giá trị tiền tệ, không cấu thành tài sản của Người Sử Dụng và không thể được mua, bán, chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.
Tùy thuộc vào các quy tắc và quy định được Bijin Clothes quyết định, thay đổi và chỉnh sửa vào từng thời điểm, tùy thuộc vào hạn mức theo toàn quyền quyết định của Bijin Clothes, Người Sử Dụng có thể sử dụng Bijin Clothes Xu bằng cách gửi yêu cầu đến Bijin Clothes và sử dụng Bijin Clothes Xu để khấu trừ vào giá sản phẩm khi thực hiện giao dịch mua hàng trên Trang Bijin Clothes theo quy định của Bijin Clothes vào từng thời điểm. Tất cả các khoản hoàn tiền phải tuân thủ theo Chính Sách Trả Hàng và Hoàn Tiền tại Mục 14.4.
Bijin Clothes Xu mà bạn đã sử dụng sẽ được trừ vào số dư Bijin Clothes Xu. Mỗi Bijin Clothes Xu đều có hạn sử dụng. Lưu ý kiểm tra chi tiết Tài Khoản của bạn trên Trang Bijin Clothes để biết số dư Bijin Clothes Xu cũng như hạn sử dụng.
Vào từng thời điểm, Bijin Clothes sẽ thông tin đến bạn điểm thưởng Bijin Clothes Xu sẽ được áp dụng đối với Hoạt Động Hợp Lệ cụ thể nào. Hoạt Động Hợp Lệ có thể bao gồm nhưng không giới hạn đối với việc bạn thực hiện mua sắm với Người Bán đang tham gia chương trình hoặc các chương trình khuyến mãi cụ thể của Bijin Clothes. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn các điều khoản của các chương trình điểm thưởng đó nếu được áp dụng vào từng thời điểm.
Nếu bạn có khiếu nại liên quan đến số lượng Bijin Clothes Xu nhận được từ Hoạt Động Hợp Lệ, thì khiếu nại đó phải được gửi đến Bijin Clothes (tại đây) trong vòng một (01) tháng kể từ ngày bạn thực hiện thành công giao dịch. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng để hỗ trợ cho việc khiếu nại của bạn. Bijin Clothes bảo lưu quyền từ chối giải quyết khiếu nại nếu thời gian gửi khiếu nại đã qua.
Bijin Clothes không đảm bảo và không chấp nhận trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ thuế cho Bijin Clothes Xu. Bạn cần kiểm tra với chuyên viên tư vấn thuế của bạn xem là việc nhận Bijin Clothes Xu có ảnh hưởng đến nghĩa vụ thuế của bạn hay không.
Trong giới hạn quy định pháp luật áp dụng, Bijin Clothes bảo lưu quyền ngưng hệ thống điểm thưởng Bijin Clothes Xu bất cứ lúc nào.

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Điều kiện trả hàng
Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...);
• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
• Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng.